Adobong Tuna Recipe

Gawin mong adobo ang tuna chunks!

IMAGE Majoy Siason

Di naman kailangan baboy o manok lang ang adobo. Maraming pwedeng gawing adobo tulad ng tokwa, kabute o mushroom, kangkong, at maski karne ng baka pwede rin. Ang kakaiba dito sa recipe na to ay ang paggamit ng sariwang tuna o tambakol. Bumili kayo ng tuna na pwede gawing sashimi para sa pinakasariwang isda na mabibili mo sa palengke o supermarket.  

Kapag may tuna ka na, ihiwa ang mga ito ng mga cubes at mabilis na itong maluto. 

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
15 mins 
Ready In
30 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Saute and Simmer

Adobong Tuna Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Adobong Tuna

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In