Adobong Baboy Na Tuyo Recipe

Lahat ng lasa ay nasa baboy!

IMAGE Patrick Martires

Ang sarsa ang adobo ay isa sa mga dahilan kung bakit sadyang nakakatakam ito. Minsan nga ay kahit sarsa lang, napakasarap nang iulam sa kanin; at kung mayroon kayong tirang adobo sauce, maari rin itong gamitin upang magluto ng adobo fried rice!

Pero paano kung subukan nating magluto ng adobong baboy na tuyo?

Ang adobong tuyo o dry adobo ay isang uri ng adobo recipe na walang sarsa ngunit hindi ibig sabihin na hindi na ito malinamnam. Sa adobong tuyo recipe na ito, sisipsipin at manunuot sa baboy ang asim at alat ng adobo sauce. Hindi man ito masarsa, saksakan naman ito ng sarap at linamnam, kaya siguraduhing marami-rami ang saing kapag ito ang ulam!

 

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
Recommended Videos
Prep Time
10 mins 
Cooking Time
30 mins 
Ready In
40 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Adobong Baboy Na Tuyo Ingredients

How to cook Adobong Baboy Na Tuyo

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In