Bam-I (Pancit Bisaya) Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang Pancit Bisaya ay hilig ng maraming Pilipino! Ang Bam-I ay nagmula sa Cebu.

IMAGE Mark Jesalva

Bam-I, o pancit Bisaya, ay isang pancit na nanggaling sa Gitnang Bisaya, sa Cebu. Ang  iba't ibang uri ng pancit at sangkap na gamit sa Bam-I ang nagbibigay dito ng kakaibang Pinoy na lasa. Ang kinchay at kalamansi na karaniwang ibinubudbod sa ibaabaw ay nagbibgiay sa Bam-I ng matingkad na kulay. Ang resipe na ito ay siguradong babagay sa bawat okasyon, mapa-fiesta man o kaarawan!

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
15 mins 
Ready In
30 mins 
Yield
2-3
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Saute and Simmer

Bam-I (Pancit Bisaya) - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Bam-I (Pancit Bisaya) - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS