Bam-I (Pancit Bisaya) Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang Pancit Bisaya ay hilig ng maraming Pilipino! Ang Bam-I ay nagmula sa Cebu.

IMAGE Mark Jesalva

Bam-I, o pancit Bisaya, ay isang pancit na nanggaling sa Gitnang Bisaya, sa Cebu. Ang  iba't ibang uri ng pancit at sangkap na gamit sa Bam-I ang nagbibigay dito ng kakaibang Pinoy na lasa. Ang kinchay at kalamansi na karaniwang ibinubudbod sa ibaabaw ay nagbibgiay sa Bam-I ng matingkad na kulay. Ang resipe na ito ay siguradong babagay sa bawat okasyon, mapa-fiesta man o kaarawan!

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
15 mins 
Ready In
30 mins 
Yield
2-3
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Saute and Simmer

Bam-I (Pancit Bisaya) - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Bam-I (Pancit Bisaya) - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS
DELICIOUS HOLIDAY RECIPES

Tasty Chicken Adobo Recipe

This Pinoy staple will have everyone asking for seconds.

Pinoy-Style Carbonara Recipe

Get the right balance of creaminess and texture.

Creamy Chicken Curry Recipe

It's one of those dishes that remind you of home.

Meaty Spaghetti Recipe

An unexpected ingredient gives this family favorite a twist.
Load More