Beef Mechado Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang toyo, tomato sauce, at pinagkuluan ng karne ng baka ang nagpapa-sarap sa paboritong ulam na ito.

Ang Pinoy recipe na beef mechado ay kagaya rin ng ibang mga putaheng hinahaluan ng tomato sauce tulad ng Caldereta at Estofado. Ang toyo, tomato sauce, at ang pinagkuluan ng karne ng baka ang nagpapalinang sa lapot at lasa ng sabaw, samantalang ang mga gulay ang nagdaragdag ng sarap at lutong sa paboritong potaheng ito.

See Also

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
1 hr 25 mins 
Ready In
1 hr 35 mins 
Yield
6
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Braise

Beef Mechado - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Beef Mechado - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS