Calamansi Fish Fillet Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ibabad sa katas ng calamansi para maging malasa.

IMAGE Patrick Martires

Naghahanap ka ba ng madaling gawing resipe ng isda? Kung tatanungin mo kami, dapat nasa lingguhang menu ng pagkaing-dagat mo ito dahil sobrang sarap at napakasimpleng gawin nito. Madaling pagsawaan ang lasa ng kanduling itim (cream dory) pero kung dagdagan ito ng katas ng calamansi, magkaroroon ito ng asim na may linamnam ng sitrus (o lasang tangy) at maaliwalas na timpla. Madali pang mahanap sa mga grocery ang mga sangkap na ito.

Kung maparami ang bili mo ng herbs, madali lamang itong palamigin sa freezer na may halong olive oil para magamit pa rin sa susunod na mga recipe. Maaari ka ring gumawa ng mantikilya na merong herbs kung hinalo mo ito kasama ng mabibili mong mantikilya mula sa tindahan. Isa pang maaari mong gawin: sarsa ng pesto na gawa sa iba't ibang herbs na masarap ka-pares sa ibang mga pagkaing-dagat.

Ihain ang gilit na isda sa calamansi marinade kasama ng kanin o gulay o maaari rin isama sa pagkain ng pamilya tuwing Sabado at Linggo para espesyal ang handa. Napakadaling gawin at napakasarap pa!

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
Prep Time
10 mins 
Cooking Time
10 mins 
Ready In
20 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Pan-Fry

Calamansi Fish Fillet - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Calamansi Fish Fillet - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS