Crispy Pata Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang pagpapatuyo ng mabuti sa baboy pagkatapos nito pakuluan ang sikreto ng malutong na balat!

Ang Crispy Pata ay isa sa mga paboritong pagkain ng Pilipino na pinagagamitan ng hita ng baboy. Medyo mahabang proseso ang pagluto nito pero sulit naman ang oras at pagod. Mula sa lambot ng karne hanggang sa lutong ng balat, siguradong ito'y tatawag ng pansin. Lagyan ng mga hiwa ang baboy bago ito lutuin at pakuluan. Ito'y para siguruhing masipsip ng karne ang mga lasa mula sa laurel, bawang, at paminta. Patuyuin ding mabuti ang baboy pagkatapos pakuluan - ito ang sikreto ng malutong na balat!

Prep Time
20 mins 
Cooking Time
1 hr 20 mins 
Ready In
1 hr 40 mins 
Yield
1
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Boil and Fry

Crispy Pata - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Crispy Pata - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS