Dinakdakan Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Maaari ring itong magsilbing pampagana!

IMAGE Majoy Siason

Gawa sa iba't ibang parte ng pinakuluan at inihaw na baboy ang Ilokanong ulam na ito-maaari ring itong magsilbing pampagana! Walang masasayang na kahit anong parte ng baboy dahil naisasama ang di gaanong nagagamit na mga bahagi ng hayop, tulad ng ulo, tenga, at utak bilang mga sangkap para sa resipe. Ginagamit ang proseso ng pag-ihaw at pagkulo dahil mas simple kung gamitin ito kumpara sa kung gumamit ka pa ng ibang mga pamamaraan ng pagluto. Kung gusto ninyo ng kaunting sipa, maaari rin kayong magdagdag ng sili. Babala lamang, baka maparami ng kanin!

See Also

Prep Time
10 mins 
Cooking Time
1 hr 30 mins 
Ready In
1 hr 40 mins 
Yield
6
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Grill

Dinakdakan - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Dinakdakan - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS
DELICIOUS HOLIDAY RECIPES

Tasty Chicken Adobo Recipe

This Pinoy staple will have everyone asking for seconds.

Pinoy-Style Carbonara Recipe

Get the right balance of creaminess and texture.

Creamy Chicken Curry Recipe

It's one of those dishes that remind you of home.

Meaty Spaghetti Recipe

An unexpected ingredient gives this family favorite a twist.
Load More