Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Gamit ang simpleng recipe na ito, makagagawa ka na ng sarili mong longganisa na walang halong preservatives!

IMAGE Patrick Martires

Ang longganisa ay isang katakam-takam na uri ng sausage sa Pilipinas na siksik sa masasarap na pampalasa. Ipinagmamalaki ng mga Pilipino ang kani-kanilang longganisang ibinibida sa bawat probinsiya. Dahil maraming uri nito, ang longganisa ay maaaring maging matamis, maalat, malinamnam, o maanghang. Alinman ang paborito mo, ang bawat longganisa ay palaging sumasabog ang lasa sa bawat pagkagat. Ngayon, subukan mo itong napakadaling resipi para sa homemade longganisa!

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
CONTINUE READING BELOW
Recommended Videos
Prep Time
20 mins 
Cooking Time
10 mins 
Ready In
30 mins 
Yield
6
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Fry

Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

How to make Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In