Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Gamit ang simpleng recipe na ito, makagagawa ka na ng sarili mong longganisa na walang halong preservatives!

IMAGE Patrick Martires

Ang longganisa ay isang katakam-takam na uri ng sausage sa Pilipinas na siksik sa masasarap na pampalasa. Ipinagmamalaki ng mga Pilipino ang kani-kanilang longganisang ibinibida sa bawat probinsiya. Dahil maraming uri nito, ang longganisa ay maaaring maging matamis, maalat, malinamnam, o maanghang. Alinman ang paborito mo, ang bawat longganisa ay palaging sumasabog ang lasa sa bawat pagkagat. Ngayon, subukan mo itong napakadaling resipi para sa homemade longganisa!

Prep Time
20 mins 
Cooking Time
10 mins 
Ready In
30 mins 
Yield
6
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Fry

Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Homemade Skinless Chicken Longganisa - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS