Igado Recipe (Tagalog Version)

Nakatikim ka na ba ng Igado mula sa Ilocos?

IMAGE Majoy Siason

Kilalang putaheng nagmula sa Ilocos ang Igado na may sangkap na lomo at lamang-loob ng baboy. Niluluto ito sa pinaghalong suka at toyo na siguradong magpapalabas ng kakaibang lasa at linamanam nito. Ang mga gulay katulad ng gisantes at red bell pepper ay nagpapadagdag pa ng kulay sa putahe.

May mga bersiyon din kung saan ang ginagamit na lamang-loob ay kidney at puso. Siguraduhing hindi masobrahan sa luto ang atay para hindi ito maging makunat at mahirap nguyain.

Paalala: Siguraduhing nalinis nang mabuti ang mga lamang-loob bago lutuin!

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
20 mins 
Ready In
35 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Igado (Tagalog Version) Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Igado (Tagalog Version)

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS