Kalderetang Manok Recipe (Tagalog Version)

Ang paboritong kalderetang manok, lalong pinasarap at pinalinamnam!

IMAGE Mark Jesalva

Ang kalderetang manok ay malinamnam at malasang putahe. Mas lalong magiging malinamnam pag dinagdagan ng kinadkad na keso at liver spread ang sarsa ng kaldereta. Minsan, dinadagdagan din ng olives para mas katakam-takam ito. 

Madalas mapagkamalan ang putaheng ito bilang mechado, pero ang kaldereta ay mayroong malapot at malinamnam na sarsa, gawa ng keso at liver spread. Gusto mo ba ng mas masarap at kakaibang bersiyon? Mag-eksperimento gamit ang liver pate at kamote para makasubok ng bagong lasa.

Prep Time
10 mins 
Cooking Time
30 mins 
Ready In
40 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Kalderetang Manok (Tagalog Version) Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Kalderetang Manok (Tagalog Version)

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In