Kare-Kare Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang kare-kare ay isang paboritong pagkaing Pinoy na gawa sa nilagang baka na may sarsang pinalabot ng dinurog na mani.

IMAGE Patrick Martires

Paano gawin ang Filipino Kare-kare?

Ang sikreto sa malasang kare-kare ay ang dinurog na mani at binusang dinurog na bigas. Dahil sa dalawang sangkap na ito, ang sarsa ng putaheng ito ay nananatiling malapot at malasang mani. Ibusa ang dinurog na bigas at gumamit ng bagong durog na mani para sa ubod sarap na lasa. Itambal pa ito sa isang tasang mainit na kanin at sawsawan na paborito nyong bagoong alamang.

Prep Time
10 mins 
Cooking Time
45 mins 
Ready In
1 hr 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Kare-Kare - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Kare-Kare - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS