Laing Recipe (Dahon Ng Gabi sa Gata) - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang laing ay isang paraan ng pagluto sa tuyong dahon ng gabi at gata.

IMAGE Anna Varona

Ang laing ay matatagpuan sa bawat bahay sa Bicol. Ang resipe ng laing na ito ay madaling sundan at gumagamit ng mga sangkap na madaling makita sa grocery. Madali lang gawin ang laing sa bahay! Maaaring dagdagan ang bagoong alamang o sili ayon sa inyong panlasa. Maaari ring palitan ng tuyong isda ang baboy.


Ang laing ay gawa sa tuyong dahoon ng gabi na pinakuluan sa gata. Palaging tandaan na ang laing ay niluluto ng matagal para lalong lumabas at magsama ang lasa ng mga sangkap. Ang laing ay pinakamasarap kapag kinain kasama ang kanin, pero masarap din itong ipares sa puto o tustadong tinapay.

Prep Time
10 mins 
Cooking Time
40 mins 
Ready In
50 mins 
Yield
8-10
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Laing (Dahon Ng Gabi sa Gata) - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Laing (Dahon Ng Gabi sa Gata) - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS