Leche Flan Puto Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang recipe na ito ay kombinasyon ng dalawang paboritong panghimagas: leche flan at puto.

IMAGE Majoy Siason

Pagsamahin ang dalawang pinaka-sikat na panghimagas, leche flan at puto, para sa matamis na panghimagas. Ang puto ay isang uri ng kakanin. Kalimitan itong gawa sa kanin, pero sa bersyong ito, ang gagamitin ay all-purpose flour na ginagamit sa mga cake tulad ng mga ito!

Ang kapareha nito, leche flan, ay gawa sa itlog at gatas. Bagay na bagay na pang-ibabaw sa puto dahil dinadagdagan nito ng linamnam at makremang lasa ang paboritong puto ng mga Pilipino. I-bookmark na ang recipe na ito dahil siguradong hahanapin niyo para sa merienda o sa potluck para sa mga salu-salo.

Ilang payo sa pag-gawa ng panghimagas na ito: padaanin sa salaan ang leche flan bago ilagay sa hulmahan. Siguraduhin na mag-iwan ng konting lugar para sa pagtaas ng puto-magsalin lamang hanggang ¾ ng hulmahan. At pinakahuli, palamigin at leche flan puto bago ito alisin sa hulmahan.

See Also
Jun 17, 2016

Prep Time
5 mins 
Cooking Time
15 mins 
Ready In
20 mins 
Yield
2 1/2 dozen
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Steam

Leche Flan Puto - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Leche Flan Puto - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS
DELICIOUS HOLIDAY RECIPES

Tasty Chicken Adobo Recipe

This Pinoy staple will have everyone asking for seconds.

Pinoy-Style Carbonara Recipe

Get the right balance of creaminess and texture.

Creamy Chicken Curry Recipe

It's one of those dishes that remind you of home.

Meaty Spaghetti Recipe

An unexpected ingredient gives this family favorite a twist.
Load More