Lechon Paksiw Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Gumawa ng matamis na lechon paksiw mula sa mga tirang lechon.

IMAGE Majoy Siason

Mahilig ang mga Pilipino kumain ng lechon tuwing may handaan, pero madalas ay maraming natitira kahit maraming tao pa ang magsalo. Nakasanayan ng maraming Pilipino ang mag-paksiw ng tirang lechon upang hindi masayang ang paborito nating handa tuwing may salu-salo. 

Paano ba ginagawa ng lechon paksiw?

Itong recipe ng lechon paksiw ay gumagamit ng napakaraming tirang lechon. Pinakikinabangan ang bawat bahagi ng natirang lechon, pati na ang natirang sawsawan! Sa paggawa nitong  madaling resipi ng lechon paksiw, kailangan mo lang ng tirang lechon at lechon sauce, matapang na suka, pulang asukal, at pamintang buo o black peppercorns. Makakagawa ka ng mas malasang sabaw kung saan pakukuluan ang tira-tirang lechong. Itoý maasim, manamis-namis, malinamnam, at syempre, may lasang mula pa sa pinagsaluhang lechon.

Prep Time
3 mins 
Cooking Time
20 mins 
Ready In
23 mins 
Yield
2-3
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Boil and Simmer

Lechon Paksiw - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Lechon Paksiw - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS