Lumpiang Shanghai Recipe (Tagalog Version)

Subukang lutuin ang sikat na putahe na pang handaan!

IMAGE Lilen Uy

Ang Lumpiang Shanghai ay sikat na putahe sa kahit anong okasyon, kaya ang madaling recipe na ito ang iyong kailangan para makagawa ng masarap na pritong spring roll.

Ano pa ang kailangan mo para madagdagan pa ang masarap nang lumpiang Shanghai recipe?

Mayroon itong karneng baboy, hipon, kintsay o celery, karot, at kahit singkamas para masiguradong ang bawat kagat ay masarap at malutong. Pwede ring magdagdag ng repolyo, toge, pati patatas, kung gusto mo maging malikhain sa kusina.

Bilang tulong, heto ang ilang payo para makasiguradong perfect ang pagkakaluto ng lumpia.

Kapag nagpiprito, siguraduhing nasa tamang temperatura ang mantika, para maluto nang maayos ang palaman at nang ang pambalot ay maging golden brown. Walang thermometer? Hindi iyan problema! Pwedeng malaman ang init ng mantika sa pamamagitan ng paggammit ng kahoy na kutsara. Merong mabubuong bula sa paligid ng hawakan ng kutsara kung handa na ang mantika. Huwang lang kalilimutang ihanda ang Lumpiang Shanghai kasama ng sweet and sour

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
20 mins 
Ready In
35 mins 
Yield
12 to 15 rolls
Cuisine
Chinese, Filipino
Cooking Method
Fry

Lumpiang Shanghai (Tagalog Version) Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Lumpiang Shanghai (Tagalog Version)

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS