Pancit Lomi Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Isang nakabubusog na sopas na may pansit! Tamang-tama para sa malamig na panahon.

Tiyak na makatutulong ang mainit na sabaw para malabanan ang lamig dulot ng tag-ulan. May Filipino-Chinese o Tsinoy roots ang pansit lomi na ito, at naiiba mula sa karaniwang mga recipe ng pansit dahil gumagamit ito ng pansit na gawa sa itlog na masasabing mas mabuti para sa kalusugan dahil mas kaunti ang nilalaman nitong taba.

Paano nga ba gawin ang pansit lomi resipe na ito?

Gawa ito mula sa makakapal na pansit na gawa sa itlog, repolyo, asanorya, at iba pang mga sangkap tulad ng atay ng baboy at bola-bolang pusit o squid balls upang maging mas siksik sa lasa at katakam-takam ito. Napakadali at napakabilis lamang nitong ihanda.

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
30 mins 
Ready In
45 mins 
Yield
6
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Pancit Lomi - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Pancit Lomi - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS