Pinoy-Style Pork Barbecue Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Malambot at masarap ang pinoy pork barbecue na ito.

Tuwing may birthday at mga espesyal na okasyon, may mga pagkaing kailangang palaging naroon. Ang pork barbecue ay isa sa palaging kasama sa handaan. 

Paano gagawing malambot ang pork barbeque?

Sa aming palagay ay natuklasan na namin ang sikreto sa napakalambot na pork barbecue: ang softdrinks. Sa katunayan, hindi lang softdrinks ang nakakapagpalambot ng karneng baboy, pati na rin ang katas ng kalamansi. Ang dalawang sangkap na ito ang magkatulong na magpapalambot ng karne ng baboy. Matapos ma-ihaw, malalasahan nyo sa recipe na ito ang magkahalong sweet and smokey na timpla ngunit maari nyo naman itong baguhin ayon sa inyong panlasa upang gawing mas matamis or mas maanghang pa. Pwede nyo rin itong itambal sa mainit na kanin para mas masarap ang kain!

Prep Time
25 mins 
Cooking Time
30 mins 
Ready In
55 mins 
Yield
25
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Grill/Barbecue

Pinoy-Style Pork Barbecue - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Pinoy-Style Pork Barbecue - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS