Pochero Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Ang paboritong lutuing ito ay gawa sa karne, kamatis at saging na saba.

May iba't ibang uri ng pochero na tila mahirap pumili ng susunding lutuin at sangkap. Sa version na ito, hindi mo na kailangan pumili dahil ating pagsasama-samahin ang sarap ng baboy, baka at manok. Ang linamnam ng sabaw na may sorpresang tamis mula saging na saba, masarap pagsaluhan lalo na kapag tag-ulan.

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
1 hr 
Ready In
1 hr 15 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Stew

Pochero - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Pochero - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS