Pork Dinuguan Recipe - Paano Lutuin at mga Sangkap

Ang lutuing ito ay mula sa pinaghalong suka at dugo ng baboy na sinahugan ng liempo.

Ang pork dinuguan ay isa sa natatanging lutuing Pinoy dahil sa sarsang itim na gawa sa pinaghalong suka at dugo ng baboy. Karaniwan itong pinapareha sa kanin o puto.

Ito ay sinasahugan ng liempo o maaari ding gamitan ng balikat at lamang loob ng baboy. Siguraduhing haluin ng tuloy tuloy ang dugo ng baboy upang maging pino ang sarsa at maiwasan ang makurta o magbuo-buo ang dugo.

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
45 mins 
Ready In
1 hr 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Stew

Pork Dinuguan - Paano Lutuin at mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Pork Dinuguan - Paano Lutuin at mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS