Pork Hamonado Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Siguradong magiging paborito ng lahat ang matamis na putaheng ito.

IMAGE Mark Jesalva

Ang pork hamonado ay isang manamis-namis at malasang putahe na karaniwang inihahain tuwing kapaskuhan.

Ano ang mga sangkap para sa pork hamonado?

Ang Filipinong putahe na ito ay gawa sa lomo ng baboy, toyo, asukal at iba pang malinamnam na mga sangkap. Ang katas ng pinya o pineapple juice ang karaniwang ginagamit para mapatamis ang sarsa nito ngunit maaari ring gumamit ng ibang katas ng prutas gaya ng kahel, mansanas o ubas bilang pamalit. Ihain kasabay ng mainit na kanin o nilagang kamote. Siguradong magiging paborito ito ng lahat!

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
1 hr 10 mins 
Ready In
1 hr 25 mins 
Yield
4
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Simmer

Pork Hamonado - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Cook Pork Hamonado - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS