Tinolang Manok Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

Magpahinga habang humihigop ng mainit na sabaw ng tinola.

IMAGE Mark Jesalva

Ang tinola, isang tradisyunal na putaheng Filipino gawa sa sinabawang manok, ay isang masustansiyang lutuin na tamang-tama para sa buong pamilya. Maari nyo itong ihain kasama ang mainit na kanin o bilang sabaw lamang. Anumang paraan ng paghain, siguradong magugustuhan ito ng bawat miyembro ng pamilya tuwing tag-ulan.

Paano gumawa ng tinolang manok?

Ang tinola ay karaniwang gawa sa sibuyas, luya at manok. Kapag ito ay dinagdagan ng dahon ng malunggay at hilaw na papaya, lalong magiging masustanya ang sabaw nito. Kung hindi man panahon ng papaya ay huwag mag-alala dahil maaari itong sahugan ng sayote o ng iba pang gulay na gusto nyo.

Prep Time
5 mins 
Cooking Time
30 mins 
Ready In
35 mins 
Yield
2
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Boil and Simmer

Tinolang Manok - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Tinolang Manok - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS
DELICIOUS HOLIDAY RECIPES

Tasty Chicken Adobo Recipe

This Pinoy staple will have everyone asking for seconds.

Pinoy-Style Carbonara Recipe

Get the right balance of creaminess and texture.

Creamy Chicken Curry Recipe

It's one of those dishes that remind you of home.

Meaty Spaghetti Recipe

An unexpected ingredient gives this family favorite a twist.
Load More