Yema Chiffon Cake Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap

I-glaze ang chiffon cake ng inyong paboritong yema frosting!

IMAGE Mark Jesalva

I-glaze ang chiffon cake ng inyong paboritong yema frosting!

Gusto nyo ba ng yema? Napakadaling gawin ng chiffon cake na ito at i-glaze nyo ng ating paboritong yema frosting. Sa simpleng panghimagas na ito, kailangan lang gumawa ng malambot na chiffon cake (isa sa pinakamadaling gawin na recipe din). Siguraduhin lamang ang paggamit ng baking soda dahil ito ang magpapaalsa sa inyong chiffon cake. Kailangan ding siguraduhin na mabati nang mabuti ang puti ng itlog.

Paano gumawa ng yema chiffon cake recipe?

Ang yema ay isang panghimagas na gawa sa tatlong pangunahing sangkap: pula ng itlog, gatas na kondensada at asukal. Kapag itinambal sa napakalambot at napakaalsang chiffon cake, ang cake recipe na ito ay talagang hindi matatanggihan ng kahit sinuman.

Ang malasang dalawang patong na yema recipe na ito ay maihahalintulad sa ibang klasikong Filipinong panghimagas gaya ng dulce de leche at brazo de mercedes. Siguradong magugustuhan ng mga bata at matanda kaya't halika na at ihanda na ang mga sangkap para sa panghimagas na ito!

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

Walang dahilan para hindi mo gawin ang iyong yema cake at kainin ito.

Prep Time
15 mins 
Cooking Time
45 mins 
Ready In
1 hr 
Yield
1
Cuisine
Filipino
Cooking Method
Bake

Yema Chiffon Cake - Paano Lutuin At Mga Sangkap Ingredients

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW

How to Make Yema Chiffon Cake - Paano Lutuin At Mga Sangkap

ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
ADVERTISEMENT - CONTINUE READING BELOW
LEAVE A REVIEW
You have to be logged in to post a review.
Log In
RECOMMENDED VIDEOS