May iba’t ibang uri ng pochero na tila mahirap pumili ng susunding lutuin at sangkap. Sa version na ito, hindi mo na kailangan pumili dahil ating pagsasama-samahin ang sarap ng baboy, baka at manok. Ang linamnam ng sabaw na may sorpresang tamis mula saging na saba, masarap pagsaluhan lalo na kapag tag-ulan.
Pochero Recipe - Paano Lutuin At Mga Sangkap
Mira AngelesAng paboritong lutuing ito ay gawa sa karne, kamatis at saging na saba.
Prep Time 15 minutes mins
Cook Time 1 hour hr
Resting Time 30 minutes mins
Total Time 1 hour hr 15 minutes mins
Course Main Dishes
Cuisine Filipino
Servings 4
Ingredients
Pochero Ingredients - Paano Lutuin At Mga Sangkap
- 2 tablespoons cooking oil
- 1 medium white onion nakahiwa ng maliliit na kwadrado
- 4 cloves Garlic tinadtad
- 1/2 kilo pork gumamit ng country-style boneless ribs or pork belly, nakahiwa sa 1/2-inch na piraso
- 1/2 kilo Beef gumamit ng chuck or brisket, nakahiwa ng 1/2-inch na piraso
- 1/2 kilo Chicken nakahiwa sa maliliit na piraso
- 2 pieces tomatoes tinadtad
- 2 tablespoons patis (fish sauce)
- 2 cups water
- 2 pieces Potatoes nakahati sa 4 na piraso ang bawat isa
- 1 pack (200-gram) Tomato sauce
- 3-4 pieces saba
- 1 bunch bok choy
- 1 head cabbage
- Salt ayon sa panlasa
- 2 pieces eggplant inihaw, opsyonal
Instructions
- Sa malalim na kaldero, initin ang mantika, igisa ang sibuyas at bawang.
- Ilagay ang baboy, baka at manok. Idagdag ang kamatis at hayaang maluto hangga’t ma-prito ng bahagya ang lahat ng mga karne.
- Ilagay ang patis at hayaang kumulo ng 3-5 minuto.
- Ibuhos ang tubig at takpan ang kaldero. Pakuluan hanggang lumambot ang karne, mga 30–40 minuto.
- Ihalo ang patatas at tomato sauce at pakuluan ng 5-6 minuto.
- Timplahan ng asin o patis ayon sa iyong panlasa.
- Idagdag ang saging na saba at antaying lumambot.
- Ilagay ang pechay at repolyo, patayin ang apoy at takpan. Hayaan ng 5 minuto sa loob ng kaldero.
- Ihain ng may ka-ternong inihaw na talong (tinadtad) at bagoong.
Keyword Tagalog, pochero recipe
Tried this recipe?Let us know how it was!
CONTINUE READING BELOW